Bản ghi của bạn bản ghi âm thanh

     

Tính năng phiên âm sẽ biến đổi lời nói thành bản chép lại văn bạn dạng với mỗi diễn thuyết được phân bóc tách riêng lẻ. Sau cuộc hội thoại, cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp, bạn cũng có thể xem lại những phần của phiên bản ghi bằng cách phát lại âm thanh đã dấu thời hạn và chỉnh sửa bản ghi để sửa. Chúng ta có thể lưu phiên bản chép lại không thiếu thành tư liệu Word hoặc chèn các đoạn mã của tài liệu đó vào tài liệu hiện tại có.

Bạn đang xem: Bản ghi của bạn bản ghi âm thanh

Bạn có thể phiên âm tiếng nói theo hai cách: 

Ghi trực tiếp vào Word

Tải lên một tệp âm thanh


Bạn hoàn toàn có thể ghi thẳng vào Word dành cho web trong những lúc ghi chú vào bức vẽ rồi phiên âm phiên bản ghi. Word phiên âm trong nền khi chúng ta ghi; bạn sẽ không nhìn thấy văn bạn dạng trên trang như khi đọc chủ yếu tả. Các bạn sẽ thấy phiên bản chép lại sau khi chúng ta lưu và phiên âm bạn dạng ghi.

Đảm bảo các bạn đã đăng nhập vào bdskingland.com 365, thực hiện phiên phiên bản mới bdskingland.com Edge hoặc Chrome.

Đi cho tới Trang đầu > danh sách thả xuống Đọc > Chép lại.

Trong phòng Chuyển đổi, chọn Bắt đầu ghi.

*

Nếu đó là lần thứ nhất bạn ghi lại, hãy có thể chấp nhận được trình duyệt sử dụng micrô của bạn. Có thể có một hộp thoại nhảy lên trong trình để ý hoặc chúng ta có thể phải đi đến setup trình duyệt. 

Trong ứng dụng mới bdskingland.com Edge: ...> Cài đặt> quyền của Site > Micrô> cho phép " https://của bạn>... Sharepoint.com"

*

Trong Chrome: ... > Cài đặt> quyền riêng tứ và bảo mật thông tin > thiết lập site > Micrô> Cho phép " https://của bạn>... Sharepoint.com"

*


Mẹo: 

Hãy cảnh giác khi đặt nguồn vào micrô đúng chuẩn trên máy của bạn, nếu không kết quả rất có thể thất vọng. Ví dụ, nếu như nhập micrô của máy tính của bạn được để thành micrô tai nghe của người tiêu dùng dựa trên lần cuối bạn dùng nó, nó đã không vận động tốt để lựa chọn 1 cuộc họp trực tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu ghi âm cùng phiên âm cuộc điện thoại tư vấn ảo, đừng sử dụng tai nghe. Bằng cách đó, bạn dạng ghi hoàn toàn có thể nhận âm thanh phát ra từ sản phẩm công nghệ của bạn.


Chờ biểu tượng tạm dừng được viền color lam cùng dấu thời gian bắt đầu tăng dần để cho chính mình biết rằng quy trình ghi vẫn bắt đầu.

Bắt đầu truyện trò hoặc ban đầu cuộc trò chuyện với một bạn khác. Đọc rõ ràng.

Để phòng Chuyển văn bản mở trong những lúc ghi.

Tạm dừng ghi bằng phương pháp chọn biểu tượng tạm dừng.

*
Tiếp tục ghi bằng phương pháp chọn biểu tượng micrô.
*

Khi đang hoàn tất, hãy chọn Lưu với phiên âm ngay hiện thời để lưu bạn dạng ghi của bạn OneDrive ban đầu quy trình ghi.

Có thể mất một chút thời hạn để ghi lại, tùy ở trong vào tốc độ internet của bạn. Để mở ngăn đưa ngữ trong những lúc đang tạo bạn dạng chép lại. Bạn có thể thoải mái thực hiện công việc khác hoặc thay đổi các tab hoặc áp dụng trình để ý và quay trở về sau.

Xin lưu giữ ý: Các phiên bản ghi sẽ tiến hành lưu trữ vào thư mục Tệp Đã chuyển thay đổi trên OneDrive. Chúng ta cũng có thể xóa chúng tại đó. Bài viết liên quan về quyền riêng bốn tại bdskingland.com.


Tải lên một tệp âm thanh

Bạn có thể tải lên tệp music đã ghi trước, rồi phiên âm phiên bản ghi. Tại thời gian này, bạn sẽ bị giới hạn tới năm giờ ghi âm mỗi tháng đối với các phiên bản ghi được download lên.

Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào bdskingland.com 365, thực hiện phiên phiên bản mới bdskingland.com Edge hoặc Chrome.

Đi tới Trang đầu > danh sách thả xuống Đọc > Chép lại.

Trong chống Chuyển thay đổi văn bản, chọn tải lên âm thanh.

*

Chọn tệp âm nhạc từ cỗ chọn tệp. Phiên âm hiện cung ứng các format .wav, .mp4, .m4a .mp3 khác. 

Có thể mất một dịp tùy trực thuộc vào tốc độ internet của bạn, về tối đa khoảng thời hạn của tệp âm thanh. Hãy nhớ mở phòng Chuyển ngữ trong những lúc đang diễn ra bản ghi nhưng bạn có thể thoải mái thực hiện các công việc khác hoặc chuyển đổi các tab hoặc ứng dụng trong trình để mắt và quay trở về sau.


Lưu ý: Bản ghi được lưu trữ trong thư mục Tệp đã Ghi vào OneDrive. Chúng ta có thể xóa chúng tại đó. Xem thêm về quyền riêng tư tại bdskingland.com.


Tương tác với phiên bản chép lại

Bản chép lại của khách hàng được links với tư liệu được lắp kèm cho tới khi bạn đào thải nó. Nếu như bạn đóng và mở lại chống hoặc đóng và mở lại tài liệu, bạn dạng chép lại vẫn được lưu cùng với tài liệu.

Bạn rất có thể tương tác với phiên bản chép lại theo một số trong những cách không giống nhau.

Truy nhập tệp âm thanh

Tệp âm thanh, bất kể đã ghi hoặc thiết lập lên, sẽ tiến hành lưu vào thư mục Tệp Đã đưa OneDrive.

*

Phát lại âm thanh

Sử dụng các điều khiển ở phía trên cùng của chống Phiên âm để phân phát lại music của bạn. Mục bản chép lại tương quan sẽ đánh sáng lúc nó phát.

*

Chọn dấu thời hạn của bất kỳ phần phiên bản chép lại nào để phát phần music đó.

Thay đổi vận tốc phát lại lên tới mức 2x.

Xem thêm: Gay Kín Đẹp Trai - 5 Dấu Hiệu Nhận Biết Gay Ngay Tại Chỗ

Relabel a speaker or edit a section

Dịch vụ phiên bản chép lại xác minh và phân tách các loa khác nhau và tấn công nhãn "Loa 1", "Loa 2," v.v. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa nhãn loa và chuyển đổi tất cả các lần xuất hiện của nhãn kia thành câu chữ khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngôn từ của một mục để khắc phục bất kỳ sự cầm cố nào trong bạn dạng ghi.

Trong chống Chuyển đổi, di chuột lên mục bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Chọn biểu tượng chỉnh sửa mục bản chép lại.

*

Sửa ngôn từ hoặc biến đổi nhãn. Để chuyển đổi tất cả những phiên bản của nhãn, hãy chọn biến đổi tất cả Loa .

*

Để lưu biến hóa của bạn, hãy chọn hình tượng Xác nhận.

*

Thêm bạn dạng chép lại vào tài liệu

Không y hệt như Đọc chủ yếu tả, gửi âm không tự động thêm music vào tài liệu. Vậy vào đó, từ ngăn Chuyển ngữ, bạn có thể thêm toàn bộ bản chép lại hoặc các phần ví dụ của phiên bản chép lại vào tài liệu.

Để thêm một mục phiên bản chép lại gắng thể, di chuột qua mục đó, rồi chọn biểu tượng Thêm mục vào tài liệu.

*

Để thêm toàn bộ bạn dạng chép lại vào tài liệu, chọn lựa thêm tất cả vào tài liệu.

*

Để xóa bạn dạng chép lại hoặc tạo phiên bản chép lại mới, chọn bạn dạng chép lại mới. Các bạn chỉ rất có thể lưu trữ một bạn dạng chép lại cho từng tài liệu; nếu bạn tạo bạn dạng chép lại mới cho tài liệu, phiên bản chép lại hiện tại tại sẽ bị xóa. Tuy nhiên, hầu hết mục bản chép lại bạn đã phân phối tài liệu vẫn nghỉ ngơi trong tài liệu, chứ không phải trong ngăn Phiên âm.

Đổi tên tệp music đã ghi

Bạn hoàn toàn có thể đổi tên tệp âm thanh đã được ghi.

Đi tới thư mục Tệp sẽ Chuyển thay đổi trong OneDrive hoặc làm việc đầu ngăn Phiên âm, click chuột tên của phiên bản ghi. Khi giao diện trình phát âm thanh xuất hiện, hãy đóng này lại để trở về thư mục Tệp được Phiên âm.

Tìm bạn dạng ghi của bạn, sau đó lựa chọn Hành> Đổi tên và thay tên tệp bạn dạng ghi.

*
 


Lưu ý: Thư mục Tệp đã lưu lại có giao diện khác biệt tùy thuộc vào việc tài khoảnOneDrive của người sử dụng dành cho doanh nghiệp hay cá nhân.


Đóng ngăn Chuyển ngữ trong Word, rồi mở lại nhằm xem cập nhật tên.

Chia sẻ bản chép lại và bản ghi

Bạn có thể chia sẻ bản chép lại với người khác theo hai cách:

Chọn nút Thêm tất cả vào tài liệu nhằm thêm toàn bộ bạn dạng chép lại vào tư liệu của bạn, rồi share tài liệu Word như bình thường. Phiên bản chép lại sẽ xuất hiện thêm dưới dạng văn bạn dạng thông hay trong tư liệu và sẽ sở hữu được siêu kết nối đến tệp âm thanh trong tài liệu.

Chia sẻ tài liệu Word như bình thường. Bạn nhận rất có thể mở phòng Phiên âm để liên tưởng với bạn dạng chép lại. Để đảm bảo quyền riêng tứ của bạn, theo mang định, phát lại tệp âm thanh không sẵn cần sử dụng trong chống Phiên âm cho bất kỳ ai nhưng bạn share tài liệu Word.

Bạn cũng có thể chia sẻ phiên bản chép lại và bật phát lại tệp âm thanh trong ngăn Chuyển ngữ:

Trên phiên bản tài liệu Word, bấm vào tên tệp ở phía trên cùng của ngăn Chuyển ngữ để đến nơi lưu giữ tệp music trong OneDrive.

Thư mục Tệp đang Ghi lại vào OneDrive đang mở ra.

Tìm phiên bản ghi của bạn, sau đó lựa chọn Hành> Chiasẻ cùng thêm add email của người bạn muốn chia sẻ   bản ghi.

Cũng chia sẻ tài liệu Word như bình thường.

Người được bạn chia sẻ cả tài liệu Word cùng tệp âm nhạc sẽ có thể mở tư liệu Word, mở chống Phiên âm cùng tương tác đối với tất cả tệp bạn dạng chép lại cùng âm thanh.

Tính khả dụng của ngôn ngữ và yêu ước hệ thống

Việc gửi ngữ hoạt động với ngữ điệu bạn đã tùy chỉnh cấu hình làm ngữ điệu soạn thảo của bản thân mình trong Office. Hiện tại tại, chỉ có en-US được hỗ trợ.

Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để tài năng Phiên âm sẵn cần sử dụng ở nhiều ngữ điệu và bạn dạng địa hơn.

Dịch lại yêu thương cầu kết nối Internet.

Chuyển thay đổi chỉ hoạt động trên phiên bạn dạng mới bdskingland.com Edge Chrome.

Thông tin đặc biệt quan trọng về Phiên âm

Chuyển thay đổi là một trong những Dịch vụ Office xuất sắc của Office, đang mang sức mạnh của điện toán đám mây vào các ứng dụng Office sẽ giúp bạn huyết kiệm thời hạn và đem đến những kết quả tốt hơn.

Tệp âm thanh của các bạn sẽ được gửi mang đến bdskingland.com và chỉ được áp dụng để cung cấp cho bạn dịch vụ này. Khi bạn dạng chép lại hoàn tất, hiệu quả âm thanh và bản chép lại sẽ không được dịch vụ của chúng tôi lưu trữ. Để hiểu thêm thông tin, hãy coi Trải nghiệm kết nối trong Office.