Bài mới của justin bieber

     

Vừa giới thiệu album mới, Justin Bieber đã trở nên nghi nói tới tình cũ Selena Gomez thân một rừng bài xích hát viết về Hailey.


Bạn đang xem: Bài mới của justin bieber

Mới đây, Justin Bieber đã ra mắt album mang tên Justice,đánh dấu 13 năm hoạt động nghệ thuật. Ông chồng "nghiện" vợ của Hollywood không làm cho khán giả thất vọng khi dành gần hết album để viết về bà xã. Anh phân tách sẻ Hailey là nguồn cảm hứng bất tận để anh sản xuất các bài hát vào album lần này.

Hailey trở thành thanh nữ thơ vào loạt ca khúc như Holy, Unstable, Love You Different, Loved By You, 2 Much. Thế mới thấy Justin chiều vợ như thế nào khi viết cả loạt ca khúc để cảm ơn Hailey đã thuộc anh vui buồn suốt thời gian qua. Tuy nhiên trong số 16 ca khúc được công bố, những "thánh soi" lập cập phát hiện ra một bài hát có liên quan đến Selena Gomez. Lời bài bác hát đầy ẩn ý khiến ít nhiều người tin rằng ca khúc này được Justin dành riêng để nói về tình cũ. Điều này sẽ không khỏi khiến fan của cả 3 nghệ sĩ dậy sóng, tranh cãi nảy lửa vị cho rằng chuyện tình cảm rắc rối năm xưa vẫn còn dư âm.Dành gần hết album để ca ngợi vk nhưng phải chăng Justin vẫn để riêng rẽ một phần mang lại bồ cũ?


Bài hát đáng nghi được netizen chú ý là Ghost với phần lời đầy ẩn ý như:"Tôi nhớ mẫu chạm nhẹ của em trong buổi đêm tôi lạc lối" giỏi "Nếu tôi ko thể ở gần bên em, tôi sẽ chiếm lấy linh hồn em". Nhiều người đến rằng Justin đang muốn nhắc đến Selena - người con gái đã cùng anh vượt qua thăng trầm trong hơn 7 năm.

Tuy nhiên ngược lại với nghi vấn tương quan đến tình cũ, một số fan khẳng định Justin chỉ muốn nhắc đến năm 2020 nhiều mất mát vày dịch bệnh lan rộng. Nam ca sĩ tiết lộ Ghost nói về nỗi niềm của nhỏ người lúc đánh mất những người yêu thương thương nhưng lại vô tình khiến netizen "rần rần" bởi vì tin rằng bài bác hát này được viết đến Selena.Fan của cặp đôi này tin rằng cho dù không ở cùng nhau nhưng Justin vẫn luôn nhớ về mối tình sâu đậm ngày nàoXem thêm: Nên Dùng Cốc Cốc Hay Chrome Và Cốc Cốc, Dùng Cốc Cốc Hay Chrome

Một số khán giả lại mang đến rằng vợ Hailey là nữ giới thơ của album này buộc phải ông chồng Justin sẽ không dại dột nhắc đến tình cũ


Nguồn: HollywoodLife


Theo Trí Thức trẻ con

Copy liên kết
links bài nơi bắt đầu Lấy link
Selena Gomez công khai minh bạch mỉa mai cuộc tình tay 4 cùng với Justin - Hailey, trở thành The Weeknd thành "công cụ" trả thù?


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem