Bài hát hay mỹ tâm

     

Gần đôi mươi năm ca hát, Mỹ trung tâm đã ghi dấu ấn ấn với không hề ít dòng nhạc khác biệt nhưng đầy đủ ca khúc ballad nhẹ nhàng của nữ giới ca sĩ luôn có địa chỉ nhất định trong tim người hâm mộ.

Bạn đang xem: Bài hát hay mỹ tâm


Mỹ Tâm tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại Đà Nẵng. Sinh ra trong mái ấm gia đình không có truyền thống cuội nguồn về âm nhạc nhưng cô lại sớm thể hiện năng năng khiếu nghệ thuật, được ba người mẹ cho học bố lê tự năm sáu tuổi trước lúc chuyển lịch sự học chơi guitar và bọn organ. Trong những năm còn đi học, Mỹ Tâm thường xuyên đạt những phần thưởng lớn trong số cuộc thi music tại trường. 

Năm 2001, Mỹ Tâm tốt nghiệp thủ khoa hệ trung cấp cho Nhạc viện tp và chính thức phi vào con mặt đường nghệ thuật. Cô desgin album đầu tay sở hữu tựa đề Mãi yêu cùng cũng từ đây, Tóc nâu môi trầm ra đời trở thành một biểu tượng mà ai ai cũng nhớ cho Mỹ Tâm.

Được tạo năm 2003, bài hát Ước gì phía trong album Ngày ấy với bây giờ, đấy là album để mang Mỹ trọng điểm đến với giải thưởng Giải Mai quà cho người vợ ca sĩ hát nhạc nhẹ. Thời gian đó, Mỹ Tâm tiếp tục "đốn tim" người mến mộ với một loạt những bạn dạng pop-ballad nhưng tiêu biểu trong những đó là ca khúc Hát với chiếc sông. Ca khúc là lời trọng điểm sự cùng loại sông của một cô gái gặp thất bại trong tình thân với đoạn điệp khúc đã trở thành bất hủ.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập Cuối ) Full Hd Thuyết Minh, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập 50 (Tập Cuối)

Thành công tiếp tục và vươn lên là một ngôi sao sáng hạng A của showbiz Việt, Mỹ vai trung phong liên tiếp phát hành những bạn dạng tình ca đầy day xong xuôi Chuyện như không bắt đầu, Em buộc phải làm sao, Như một giấc mơ, Mãi yêu...

Năm 2017, Mỹ Tâm chế tạo ca khúc Đâu chỉ riêng rẽ em - một biến đổi của nhạc sĩ tự khắc Hưng kể về trọng tâm trạng của một cô gái khi bị người bầy ông mình yêu mến lừa dối. Ca khúc có phần ca từ vơi nhàng, nhạc điệu bắt tai, giúp "họa mi tóc nâu" khoe được giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Đừng hỏi em cũng chính là ca khúc được chắp cây bút bởi bao gồm Mỹ trọng điểm và phần phối khí vì hit-maker tự khắc Hưng đảm nhận. Bạn dạng pop-ballad ăn điểm bởi nhạc điệu bắt tai, ca từ đẹp nhất cùng năng lực diễn xuất vào vai rất ngọt của thầy giáo làng Mỹ trung ương và anh trí thức thời chiến Mai Tài Phến.

Giọng ca và ngọt ngào của Mỹ Tâm đã trở thành một trong những món nạp năng lượng tinh thần luôn luôn phải có của khán giả yêu nhạc vn trong suốt quãng thời gian hơn 20 năm sự nghiệp ca hát. Ở Mỹ Tâm, fan nghe hoàn toàn có thể nhắm mắt để cảm nhận, say sưa vào số đông giai điệu mà phái nữ ca sĩ có lại. 

Ước gì - Mỹ Tâm

Nhé anh - Mỹ Tâm

Dường như ta đã - Mỹ Tâm

Chuyện như chưa bắt đầu - Mỹ Tâm

Như một giấc mơ - Mỹ Tâm

Đâu chỉ riêng biệt em - Mỹ Tâm

Đừng hỏi em - Mỹ Tâm

Người hãy quên em đi - Mỹ Tâm

T.N


Mỹ tâm - Ngô Thanh Vân: Có toàn bộ chỉ thiếu... Tấm chồng

Ngô Thanh Vân cùng Mỹ trung khu là 2 mỹ nhân của làng vui chơi giải trí Việt tài năng, xinh đẹp, tốt giang là tuy nhiên vẫn đam mê cuộc sống đời thường độc thân.