Con chim non

     
× Tìm "Con Chim Non" được 17 bài (11 bài có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke) và 1 album. Lần tìm này mất 0,844 giây. Con Chim Non

Tác giả: Lý Trọng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Xuân Mai; Phương Linh

Con chim non trên cành hoa. Hót véo von hót véo von. Em yêu chim em mến chim. Vì mỗi lần chim hót em vui. Chim ơi chim, chim đừng bay. Hót nữa đi hót nữa đi. Em yêu chim em mến chim. Vì mỗi lần chim hót em.Bạn đang xem: Con chim non trên cành cây hót líu lo


*

Con Chim Non 1

Tác giả: Chưa Biết

Một ngày kia tôi thấy Chim Non. Chim nó nhảy, nhảy, nhảy. Và tôi kêu chim hỡi chim ơi!. Đừng bay mất mà lại bên tôi. Chim, chim, chim hãy bay vô lồng xinh xắn này đi. Và chim kia lúc lắc đuôi con, chim kông muốn lồng.

Bạn đang xem: Con chim non

Con Chim Non 2

Tác giả: Chưa Biết

Có con chim non đậu trên cây lành, nó hót một mình, nó hót líu lo. Có con chim non đậu trên cây lành, nó hót một mình, nó hót líu lo. Líu lo, líu líu, líu lo líu.

Con Chim Non 3

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Chưa Biết

Con chim non trên cành ngoan, hót véo von, hót véo von. Em yêu chim, em mến chim, vì mỗi lần chim hót em vui. Chim ơi chim, chim đừng bay. Hót nữa đi, hót nữa đi. Em yêu chim, em mến chim, vì mỗi lần chim hót em.

Lk Con Chim Non

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Xuân Mai

Không Có Bài Tình Ca Cuối

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Hồ Bích Ngọc; Tóc Tiên & Nam Cường

Vườn rụng đầy hoang sơ lá úa khi mùa đông tới. Sau cơn mưa đêm qua có thấy bầu trời sáng hơn. Con chim non không đi tránh rét rách tiếng hót rồi. Ta không sao cất tiếng hát sáng trút hết cô đơn. Biết rằng không có bài.

Xem thêm: Ngày Xưa Em Đến Lyric - Lời Bài Hát Ngày Xưa Em Đến

Con Yêu Của Mẹ

Tác giả: Quốc Trụ

Ca sỹ thể hiện: Phan Ngọc Luân

Con chim non của mẹ. Vừa bay ra khỏi lòng. Đến phương trời xa lạ. Con có buồn hay không. Mùa xuân sang mùa hạ. Thu đi đông lại tàn. Đã mấy lần lá đổ. Đã mấy lần mưa rơi. Con đi nhà trống vắng. Mẹ đứng ngồi không.

Muộn

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Quang Lý; Tú Quyên; Ngọc Anh (Việt Nam); Hạ Vy

Thế là muộn, em không còn chờ nữa. Ðời xóa đi kỷ niệm ấy rồi. Anh tiếc mãi, lỡ lầm như tầm gửi. Buồn mênh mông nuốt hận với đời. Thế là muộn, em không còn chờ nữa. Chim sẻ rừng trốn về núi bên kia. Vầng trăng ấy.

Tình Xuân Cho Quê Hương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hiếu Trung & Yên; Duy Quang

Em Cô Gái Việt Nam

Tác giả: Tốp Ca

Em như chim muôn phương về đây về trong nắng, nắng ban mai tỏa sáng một mùa xuân. Xuân là em là bầu trời trong sáng, thướt tha trong chiếc áo dài Việt Nam. Em như con chim non về đây cười khúc khích, xinh quá đi thôi.