Ám ảnh kinh hoàng 2 bonnie aarons

     

Phim kinh dị "The Nun", được xem là phần ngoại truyện của "The Conjuring", vừa mới được tung teaser trailer trước tiên với cảnh ác ma Valak hù dọa một phái nữ tu con trẻ đầy ám ảnh.

Bạn đang xem: Ám ảnh kinh hoàng 2 bonnie aarons


Teaser trailer "The Nun" "The Nun" là phần phim ngoại truyện của loạt phim ghê dị nổi tiếng "The Conjuring" sắp trình làng khán giả.

Bộphim kinh dịThe Nun(Ác quỷ ma sơ)là phần nước ngoài truyện của loạt phim nổi tiếng The Conjuringvừa tung ra teaser trailer đầy ám ảnh. Thành tích lấy bối cảnh một tu viện trực thuộc Romania năm 1952, trước hầu như sự kiện ra mắt trong The ConjuringAnnabelle.

Sau vụ tự tiếp giáp của một sơ trẻ, tòa thánh Vatican cử một cô bé tu con trẻ (Taissa Farmiga đóng) cùng thầy tu có quá khứ khổ sở (Demián Bichir đóng)đến điều tra. Trên đây, chúng ta phát hiện kín khủng kinh và đề nghị chiến đấu với quyền năng hắc ám có hình hài bà sơ Valak (Bonnie Aaronsđóng).

The Nuntập trung vào nhân trang bị ác ma Valak cùng câu chuyện tìm về thừa khứ tại 1 tu viện làm cho nguồn cơn của ác quỷ này. Trong đoạn trailer kéo dãn 1 phút 30 giây, Valak chỉ xuất hiện thêm 2 lần duy nhất, một là trong bức hình ảnh qua lời kể của chị em tu trẻ và hai là hiện ra chớp nhoáng, vồ rước nhân đồ dùng chính.

*
Phim triệu tập xoay quanh về thừa khứ của ác ma Valak vào tòa thánh cổ.

Đây là phần phim đồ vật năm trong loạt ghê dị, giới thiệu sau nhì phần The Conjuring với hai phần phim về búp bê ma Annabelle. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Corin Hardy, 43 tuổi - người từng gây tiếng vang với chiến thắng kinh dị The Hallow (2015).

Nhà làm phim che khuất thương hiệuThe Conjuring chính làJames Wan, một trong hai người sáng tác kịch phiên bản củaThe Nun cùng với bên biên kịch đình đám Gary Dauberman (seriesAnnabelle, IT)

Giống nhưThe Conjuring 2, ác ma Valak bởi Bonnie Arrons thể hiện. Trong số dàn diễn viên củaThe Nun, đáng để ý có kỹ năng trẻ Taissa Farmiga. Điều thú vị là chị gái cô, Vera Farmiga, lại là tín đồ sắm vai con gái chính của nhị tập phimThe Conjuringđã qua.

*
Nhân vật nữ tu trẻ em trong teaser sẽ vươn lên là nạn nhân thiết yếu của Valak vào The Nun.

Ngoài Farmiga, phim còn tồn tại sự thâm nhập của hai dòng tên khá nổi bật khác là Charlotte Hope với Bonnie Aarons, đều được biết tới qua loạtphim truyền hìnhăn khách của đài HBOGame of Thrones.

Xem thêm: Bạn Gái Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen, Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Nhân vật dụng Valak lần đầu xuất hiện thêm trongThe Conjuring 2(2016) phía sau nhân dạng ma sơ đã hình thành nhiều vệt ấn đáng sợ trên màn ảnh rộng. Nhờ này mà bộ phimThe Conjuring 2lập kỷ lục phần phim gồm doanh thu tối đa trong cả loạt phim với trên 320 triệu USD. Từ thành công đó, mà hãng New Line quyết định “bật đèn xanh” choThe Nun.

Nhân vật này đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành trong những hiện tượng tởm dị nổi tiếng nhất năm 2016. Tạo bão trên mạng xã hội, hình hình ảnh nữ ma sơ hung thần này được thực hiện làm mọi hình ảnh châm biếm, những phiên bản cosplay và sản phẩm ăn theo nhân vật nổi tiếng này cũng tràn trề trên Internet.

The Nundự kiến reviews khán giả thế giới từ 7/9 tới.


Phim về ác ma Valak rời ra khỏi lịch chiếu mùa hè

Khán đưa nay đề xuất đợi tới mon 9 new được theo dõi mẩu chuyện về bắt đầu ác ma mang làm ra bà xơ kinh sợ của ngoài hành tinh Điện ảnh The Conjuring.


02:23

*

cô nàng muốn bạn trai "mặc đầm cưới" tức giận vày bị từ bỏ chối hẹn hò

0

Tại chương trình lựa chọn của trái tim, cô bé muốn bạn trai mặc váy đầm trong đám cưới đã bị nam người mẫu chân dài từ chối hẹn hò. Cô trầm trồ tức giận, hằn học trước ra quyết định loại fan này.

*

Nam người mẫu bị mang lại leo cây bởi để bạn nữ chở khi du lịch

0 17

Tại chương trình gạn lọc của trái tim, người mẫu Xuân Hùng đã không được tán tỉnh và hẹn hò vì thiếu tinh tế trong phương pháp nói chuyện. Quanh đó ra, anh còn để bạn nữ chở trong chuyến du ngoạn phượt.

*

Phim "Quỳnh búp bê" táo bị cắn bạo khi khai quật đề tài gái mại dâm

0 7

Những yếu tố nhạy cảm cùng cấm kỵ được gạn lọc như phương thức để khắc họa sống động đời sống của những cô gái làng đùa trong “Quỳnh búp bê”.