6 người đi khắp thế gian pdf download

     

*
*

Nội dung sách Sáu fan Đi Khắp nuốm Gian

Trên dãy núi Continental Divide chia giảm vùng đất phía Tây nhưng mà Joe vừa trải qua với vùng phía Đông nhưng anh sắp đến đến, một cơn bão tuyết đuổi theo kịp anh, rồi lúc anh ngồi trong cái xe tải chiếu thẳng qua đêm tối tiến về Cheyenne, ánh đèn pha bội nghịch chiếu lên hàng ngàn bông tuyết đậy lánh.

Bạn đang xem: 6 người đi khắp thế gian pdf download

“Đây là vùng khu đất tuyệt vời,” anh hài lòng lẩm bẩm cùng với lái xe, nhưng bạn này chỉ lo ngại nhìn con đường trước mặt càu nhàu, “Đáng lẽ họ cần để nó lại cho người da đỏ.”


Phía Đông tp Rawlins, tuyết lấp dày mang lại nỗi trang bị cày cũng bị sa lầy, buộc một hàng dài xe cài đặt và các chiếc xe con tư nhân liều lĩnh phải dừng lại ở vấp ngã tư, giao với con đường 130 tự phía Nam. Lái xe cùng hành khách xum xê trong một quán nạp năng lượng nhỏ, gặp đúng lúc không có người góp việc, ông chủ bắt buộc mệt bở khá tai phục vụ cà phê với bánh cuộn.

“Đây là vùng đất tuyệt vời,” Joe nói với một đội người sẽ túm tụm quanh lỗ thông hơi của nhà bếp lò.

“Anh trở về phía Đông xuất xắc Tây?” một fan hỏi.

“Đông.”

“Anh không đi lính à?” một người lớn tuổi hỏi, chỉ vào mái tóc nhiều năm của Joe.

“Không.”

Sau này Joe không sao hình dung lại được phần đông gì ra mắt tiếp theo, nhưng chần chừ thế nào mà lại mọi người lại nảy ra ý suy nghĩ anh vẫn đi về phía Đông để ngừng thủ tục tuyển quân, họ một mực đòi trả tiền coffe và tải thuốc lá cho anh.

“Những năm tháng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất tôi từng trải qua chính là thời gian làm việc trong quân đội,” một anh lái xe tuyên bố.

Xem thêm: Phim Vô Địch Hạnh Vận Tinh Phim Châu Tinh Trì Lồng Tiếng 2021

“Họ sẽ dạy tôi làm rứa nào né xa rắc rối,” một tín đồ khác tán thành.

Một người bầy ông to tuổi xen ngang, “Tôi đã làm qua bố năm tuyệt diệu sinh sống Nhật.” Ông ta cười cợt thích thú. “Tôi đã đại chiến với lũ con hoang da tiến thưởng bé nhỏ tuổi từ Guadalcanal tới vịnh Leyte; tôi ngủ với lũ chúng trường đoản cú Osaka cho tới Tokyo – cùng tôi sẽ làm cho lại cả hai bài toán này.”

“Bọn gái Nhật có tuyệt vời không?” một fan trẻ hơn hỏi.

“Hạng nhất.”

“Vùng phía Đông của quốc gia này gồm thú vị không?” Joe hỏi.

“Thú vị à?” người bầy ông mập tuổi khịt mũi. “Không có một inch như thế nào ở Nhật lại ko thú vị. Cậu sẽ nghe nói đến Nikko chưa? bao giờ ở vn và được nghỉ phép, hãy nhanh lẹ làm một chuyến lên Tokyo với bắt tàu cho Nikko đi, nhỏ trai. Cậu đang thấy lắp thêm gì đó.”

“Tôi mong muốn nói nước nhà này. Miền Đông tại đây có rất đẹp không?”

“Đây là một non sông xinh đẹp, từ ước Golden Gate đến ước Brooklyn,” một anh tài xế nói cùng với vẻ thành kính, “và anh đừng khi nào quên nó.”

Giọng nói ngấm đượm tình thân nước đã làm biến đổi tâm trạng chung, cùng một lái xe bảo Joe, “Khi làm sao cậu bắt đầu làm quân đội, nhất định họ sẽ cắt trụi mái tóc lâu năm của cậu, rạng rỡ ạ. Nó sẽ tạo nên cậu hơi hơn đấy.” Cánh lái xe độc nhất vô nhị trí là kỷ nguyên lý trong quân nhóm sẽ có ích cho Joe, cùng nghe họ ca ngợi những tiện ích của nó, anh âm thầm nghĩ mình thật hèn yếu biết bao khi khiến cho mọi người tưởng rằng anh sắp tới nối tiếp bước đi họ vào khi thực tế anh đang lợi dụng lòng thích khách của mình để trốn chạy. Anh nén cảm hứng xấu hổ lại cùng nghĩ: ví như mình nói với họ mình sẽ trốn quân dịch, dĩ nhiên họ đã nện bản thân đến chết mất.

Xấu hổ vày sự không trung thực của mình, anh rời quán ăn phi vào trong cơn bão, ánh đèn sáng pha kỳ quái từ các chiếc xe đang xa dần trên phố hắt vào màn tối tuyết phủ. Gồm có lúc, quả đât của anh trong khi rất nhỏ bé, ko rộng lớn hơn vòng tròn mà những bông tuyết chế tác ra, nhưng lại có những lúc, khi tia nắng đã mất hút, nó trải rộng ra thành một thảo nguyên vô tận, âm thầm lặng lẽ và mênh mông. Đứng vào cơn bão, bị giam hãm thân vòng tròn ánh sáng nhưng vẫn bị đẩy về phía chân trời, anh đã cảm thấy được ý nghĩa của quả đât này, cảm nhận được sự huyền diệu vĩnh viễn tất yêu hiểu được, mà từ nay sau này anh là 1 phần có tri giác của nó.

Đồng thời, lần trước tiên anh hiểu rõ giá trị của nước Mỹ, không bến bờ và hỗn có trong bóng tối tràn ngập. “Đây là 1 trong mảnh đất xứng đáng để chiến đấu vày nó,” anh lẩm bẩm, không thấy bao gồm gì mâu thuẫn trong việc là một trong những người trốn quân dịch cơ mà lại thiết tha chiến đấu bởi vì một mảnh đất mà anh ta cảm giác tươi đẹp. Trong chừng mực xét đoán của anh, bên yêu nước cao cả nhất anh từng chạm mặt trong tứ năm vừa qua chính là bà Rubin, một bà nội trợ vì Thái ngồi trong tầng hầm dưới đất nhà bái giáo hội Trưởng lão, cố gắng đem lại chút bình ổn nào đó từ trong chứng trạng rối ren mà nước nhà bà đang lâm vào.

Ngay lúc để chân cho tới New York, anh đi thẳng liền mạch đến trung tâm vui chơi quảng trường Washington, vị trí ngôi nhà thờ anh tra cứu trông giống hệt cái anh đã quăng quật lại sinh sống California cùng cũng là địa điểm người lũ bà trực thuộc giáo phái Quaker tư vấn cho anh có thể chính là chị em của bà Rubin. Bà khẳng định với anh vấn đề làm thì rất sẵn, nhưng anh đề xuất thận trọng trong khi tìm kiếm, “Cậu đề xuất tránh đa số nơi người chủ có thể đòi xem thẻ quân dịch. Với hãy cảnh giác với hầu hết vị lớn tuổi sinh sống liên đoàn xây dựng. Họ khôn cùng ái quốc và họ đòi hỏi cậu cũng đề nghị ái quốc… theo phong cách của họ. Nhưng đây là một showroom có thể gồm ích. Tín đồ ta sẽ phá một tòa công ty cũ và họ sẽ sung sướng nếu có bất kỳ người khoẻ dũng mạnh nào cho tới làm.”

Anh mang lại nhận vấn đề tại một công trường thi công gần khu dã ngoại công viên Gramercy, chỗ có một cái hố rất rộng lớn ngay cạnh một ngôi nhà mập của tứ nhân đang bị đập đi. Viên đốc công giải thích, “Điều phiền toái là mấy tay đần độn dở muốn giữ nguyên mấy loại trần. Dường như chúng được va khắc từ 1 trăm năm trước. Công việc của cậu là đưa bọn chúng xuống nguyên vẹn.” Joe chưa kịp nói gì thì ông đốc công vẫn ấn cái xà beng vào tay cậu, hét lên, “Nhớ đấy, nếu chúng tôi muốn phá mấy chiếc trần bị tiêu diệt tiệt này, công ty chúng tôi đã dùng quả tạ sắt rồi. Chúng tôi muốn bọn chúng nguyên vẹn một khối.” Lát sau, một viên trợ lý lấn sân vào căn phòng, chỗ Joe đang làm việc trên giàn giáo, và thì thầm, “Nếu ai hỏi thẻ công đoàn của cậu thì cậu là nghệ sĩ tự do thoải mái đang cứu chiếc trần này cho một viện kho lưu trữ bảo tàng nhé.”

“Bảo tàng nào?”

“Bảo tàng phong cách thiết kế và xây dựng New York,” người đàn ông nói nhanh. “Chẳng tất cả viện bảo tàng nào tên bởi vậy cả với nó sẽ giữ lại được cho rất nhiều tay ở công đoàn bận bịu cho cho tới tận tuần sau bắt đầu hiểu ra được.” Công việc bụi bặm và vất vả, tuy thế khi anh leo xuống đất nghỉ giải lao, viên trợ lý nói: “Hãy tưởng tượng cậu là Michelangelo. Ông ta làm việc trên kia hai mươi năm, tôi biết được vấn đề đó vì đang xem phim. ‘Nhà ngươi sẽ làm việc trên đó nếu ta bảo vậy!’” Ông ta tiếp tục gào lên với giọng điệu cực kỳ kịch: “Ta là Giáo hoàng. Tảo trở lại thao tác làm việc ngay.”

Ban đêm Joe ngủ trong đơn vị trọ mà lại người bọn bà ở nhà thờ giới thiệu, và anh mệt cho nỗi thiếp đi ngay. Quanh vùng quanh đó hết sức náo nhiệt, cùng suốt cả ngày anh thấy đám giới trẻ tụ tập ngoại trừ đường, có cả những cô nàng rất quyến rũ, mà lại anh ko nhập bọn. Trọng trách trước mắt của anh là kiếm đầy đủ tiền để vượt biên trái phép sang Canada.