12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất

     

Bạch Dương là người vô cùng thân thiện, thoải mái và dễ chịu, gồm niềm tin hướng ngoại, tràn trề nghị lực, sôi sục, khỏe khoắn với một ít ngông cuồng. Họ mang trong bạn chiếc máu cảm giác,…

Luôn tra cứu tòi cùng khám phá phần lớn điều mới mẻ vào cuộc sống đời thường. Do vậy, Khi đi du lịch cùng với những người dân ở trong cung Bạch Dương sẽ không lúc nào cảm giác buồn rầu cả. Tuy nhiên, nhiều lúc bọn họ lại trầm trồ khá tự cao, không bền chí, luôn ganh tuông và thỉnh phảng phất lại giỏi xía vào chuyện của fan khác.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo hợp nhau nhất

*

* Cuộc sống:

Vì Bạch Dương là tín đồ khá sôi sục và năng đụng, chính điều này để giúp ích rất nhiều vào sự nghiệp của mình, tuyệt nhất là marketing. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề làm sao dài lâu cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn luôn hướng về hồ hết tình cảm nồng nàn, cháy rộp mà lại cũng thât nthêm ngủi. An cư lạc nghiệp cũng trở thành chạm chán một không nhiều khó khăn.

* Cung “vừa lòng cạ”: Bạch Dương nghịch tốt nhất với: Sư Tử và Nhân Mã.

* “Khắc” cung: Có vẽ nlỗi Bạch Dương chưa phù hợp với: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình.* Số may mắn: 9, 15, 20, 98

2. KIM NGƯU(20/4 — 20/5)

Kyên Ngưu là hình tượng thứ nhì trong Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Taurus (Kim Ngưu) nghĩa là sự việc từng trãi, vì vậy chớ mắc cỡ nngay sát gì nhưng mà không tin tưởng tưởng vào phần đông lời khuyên ổn của không ít fan trực thuộc cung này. Họ là người dân có tinh thần trách rưới nhiệm, cẩn thận, kiên cường, an toàn và đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ xuất sắc cùng bao gồm một trái tlặng biết yêu tmùi hương. Nhược điểm của Kyên ổn Ngưu là hơi tự khắc khe, thủ cựu, ích kỷ xuất xắc nghi hoặc cùng rất nổi nóng.

* Cuộc sống:

Tính chủ quyền duy trì một phần chính yếu trong cuộc sống đời thường của Kim Ngưu. Ngoài ra, bọn họ ưng ý ngừng các bước bởi bao gồm mức độ của bản thân mình, ko ưng ý phụ thuộc vào người không giống. Luôn sẵn sàng lân cận với trợ giúp những người dân tầm thường xung quanh. Và thế nên, họ cũng trải nghiệm những người dân không giống cũng đề xuất trung thành cùng với mình. Thỉnh phảng phất, bọn họ cũng ít bao giờ lắng nghe chủ ý của fan khác vày cho là mình luôn luôn đúng với biết tất cả.

* Cung “đúng theo cạ”: Xữ Nữ cùng Ma Kết.

* “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.

* Số may mắn: 4, 11, 16, 83.

3. SONG TỬ(21/5 – 21/6)

Song Tử là hình tượng sản phẩm ba của cung Hoàng Đạo.

*

* Tính cách:

Người thuộc cung Song Tử thường là những người dân ăn nói lưu lại loát, tài giỏi hùng biện với luôn luôn tạo được tuyệt vời giỏi với những người dân bao bọc. Làm câu hỏi gồm hiệu quả, sáng dạ, khôn khéo với tất cả mức độ tngày tiết phục giỏi. Dù vậy, đôi khi vì chưng tính “xuất xắc nói” lại gây ra mang lại bọn họ một vài trở ngại. Một chút ít ngang bướng, tuyệt bồn chồn với hồi hộp là một trong số những điểm lưu ý của Song Tử. Những bạn thuộc cung này cũng tương đối mưu tế bào, khôn lặt vặt, quan tâm đến hời hợt cùng nông cạn.

* Cuộc sống

Họ thuận lợi ham mê nghi với tất cả hoàn cảnh, nhất là Lúc du ngoạn, luôn pha trò trong số buổi liên hoan và vì vậy trọng tâm hồn luôn luôn luôn tươi trẻ. Bên cạnh đó, vị là tín đồ hơi hóm hỉnh, luôn luôn tươi cười cợt với say mê giao dịch đề nghị bọn họ có không ít anh em, hoàn toàn có thể ngồi tâm sự đầy đủ thiết bị cthị xã bên trên ttránh dưới khu đất hàng tiếng đồng hồ tức khắc. Song Tử cũng là một trong những tình nhân tương đối thú vui, họ luôn đem đến phần nhiều điều mớ lạ và độc đáo đến “đối tượng” của bản thân, luôn làm cho người ấy cảm thấy hân hoan cùng luôn tươi cười. Họ luôn luôn biết gìn giữ gìn sức khỏe của chính bản thân mình cùng cho nên vì vậy thể dục chính là một trong những tê mê to con.

* Cung “phù hợp cạ”: Bảo Bình, Thiên Bình

* “Khắc” cung: Xữ Nữ, Sư Tử cùng Nhân Mã.* Số may mắn:3, 21, 84

4. CỰ GIẢI(22/6 — 22/7)

Đây chính là biểu tượng thiết bị tứ của Hoàng Đạo.

* Tính cách:

quý khách tất cả biết hầu như các bên thơ, nhất là những người dân viết buộc phải phần lớn bài bác thơ tình yêu hữu tình hồ hết là những người nằm trong cung Cự Giải không? Bởi vì chưng chúng ta hơi nhạy cảm, dễ dàng xúc cồn, giàu trí tưởng tượng, đầy sáng chế, luôn luôn phạt hiện ra số đông điều tỉ mỷ đẹp nhất của cuộc sống và thay đổi chúng thành phần nhiều lời văn uống, lời thơ trữ tình và ngọt ngào. Tuy nhiên, chính sự mẫn cảm để cho bọn họ thuận tiện cảm giác ủ rủ, dễ từ bỏ ái với tốt thù lặt vặt.

* Cuộc sống:

Các chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ như: sảnh khấu, viết tè ttiết, music là lĩnh vực mà Cự Giải tương đối xuất nhan sắc. Đây cũng là 1 người các bạn xuất sắc, “luôn luôn luôn luôn lắng tai, luôn luôn luôn thấu hiểu. Họ khôn xiết trung thành với chủ và luôn gồm mục tiêu tốt cùng với anh em của mình. Về tình yêu, chúng ta luôn luôn cố định fan bản thân yêu thương cùng ko bao giờ nhằm cho những người ấy vuột khỏi tầm tay.

* Cung “phù hợp cạ”: Song Ngư, Thần Nông sẽ là những người dân các bạn, tình nhân tuyệt đối hoàn hảo của Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Thiên Bình với Ma Kết.

* Số may mắn: 9.

5. SƯ TỬ(23/7 – 22/8)

Sư Tử là biểu tượng sản phẩm năm trong khối hệ thống Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Những người nằm trong cung này tương đối rộng lớn lượng, thân thiện, tự tin, ý chí trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sáng chế với tất cả ý thức phía nước ngoài. Sư Tử cực kỳ say đắm là trung vai trung phong của phần lớn sự chú ý, phân phối đó chúng ta luôn làm cho cho tất cả những người không giống cười ngặt nghẹo vày đầy đủ trò hề vui nhộn của chính mình. Tuy nhiên, bọn họ lại là những người dân giỏi giáo điều với siêu sợ hãi bị hắt hủi, cô đơn. Tính hống hách đôi lúc cũng có tác dụng cho người khác cảm thấy thịnh nộ.

* Cuộc sống:

Họ luôn luôn vén ra ví dụ mục tiêu quá trình với nghề nghiệp của bản thân mình, cố gắng hết sức nhằm có được phần nhiều điều này. Họ luôn luôn cố gắng để vươn cho tới đỉnh điểm của sự việc nghiệp. bên cạnh đó, những người dân này luôn là những người dân chỉ đạo tài bố vì chưng chất xám tổ chức giỏi cùng luôn chấm dứt trọng trách trước thời hạn. Sư Tử cũng có thể có một tình thương cùng với nghệ thuật và thẩm mỹ, phần lớn số đông mong muốn trở nên diễn viên hoặc ca sỹ. Họ luôn nồng hậu trung thành với chủ cùng với tình chúng ta cùng tình thân, do đó chúng ta cũng mong người không giống cũng làm cố gắng với bản thân. Người ở trong cung này cũng rất hữu tình và có tác dụng phần nhiều điều để cho người bản thân yêu được hạnh phúc.

* Cung “đúng theo cạ”: Nhân Mã với Bạch Dương luôn ham mê được sự chăm chú và tình cảm của Sư Tử.

* “Khắc” cung: Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu luôn luôn tìm kiếm phương pháp để vượt lên cùng thắng lợi Sư Tử.

* Số may mắn: 3, 9, 14, 17

6. XỬ NỮ(23/8 — 22/9)

Biểu tượng thứ sáu của Hoàng Đạo đó là Xữ Nữ.

* Tính cách: Có một từ bỏ hoàn toàn có thể biểu đạt đường nét rất nổi bật của fan ở trong cung này: cầu toàn. Luôn chú trọng sự ngăn nắp và gọn gàng, thật sạch với thăng bằng trong phần lớn Việc. Họ cũng là những người dân say mê sự công bằng, trực tiếp thắn cùng siêng năng. Thế cơ mà, bạn là fan tương đối chắc nịch, xuất xắc mai mỉa, chỉ trích với nhỏ hòi. Điều hơi nguy khốn là Xữ Nữ rất hay ganh tuông chỉ bởi vì tính hoang tưởng.

* Cuộc sống: mọi mối quan hệ lắp với Xữ Nữ khá thăng trầm. Họ trung thành với chủ với những người nhưng mà cho là tất cả ý nghĩa sâu sắc quan trọng với bản thân. Có tài nếm rượu, trải nghiệm món ăn uống cùng biết thưởng thức nghệ thuật. Vì là fan cầu toàn buộc phải xuất xắc chỉ trích những người dân phổ biến xung quanh, nhiều khi đó là sự ko tế nhị, ko khéo léo trong tiếp xúc.

* Cung “thích hợp cạ”: cực kỳ phù hợp với Kyên Ngưu và Ma Kết.

* “Khắc” cung: không hợp với Song Ngư với Song Tử.

* Số may mắn: 6, 17, 24, 92.

7. THIÊN BÌNH(23/9 – 22/10)

Biểu tượng trang bị bảy của cung Hoàng Đạo là Thiên Bình.

* Tính cách: thoải mái và dễ chịu, gần gụi, êm ả, xuất sắc bụng, thực tiễn và khôn ngoan vào ứng xử. Mặc mặc dù vậy, chúng ta hay do dự, tuyệt ngần ngừ, mơ hồ, tuyệt phụ thuộc cùng dễ bị kích động.

* Cuộc sống: họ luôn tránh sự tuyên chiến đối đầu cùng xung đột, do vậy chúng ta được xem là “sđọng đưa hòa bình”. Trong hồ hết Việc, bọn họ luôn luôn mong ước những người dân xung quanh nghỉ ngơi cạnh mình, tốt nhất là đồng bọn. Trong cuộc sống tình cảm, họ không nhiều khi nào bao gồm cuộc hẹn hò đích thực, tuy nhiên khi đang chọn được cho chính mình một người tình thực thụ thì ái tình ấy kéo dãn khá lâu. Sự thay đổi là 1 trong những trở ngại của Thiên Bình, bọn họ ko say đắm dịch chuyển chổ sinh sống cũng tương tự nghề nghiệp.

* Cung “đúng theo cạ”: Song Tử với Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết.* Số may mắn: 3, 32, 49, 54. Tránh xa những số tận thuộc thông qua số 5.

8. HỔ CÁP(23/10 — 21/11)

Đây là biểu tượng sản phẩm công nghệ tám của Hoàng Đạo.

* Tính cách: hết sức sôi nổi, nồng dịu, dễ xúc rượu cồn, sâu sắc, kiên trì, tài giỏi chuyển phiên ssống, dũng mãnh với tận tụy. Thần Nông cũng là một trong những bạn đầy ước mơ. Tuy nhiên, họ tuyệt giữ lại trong tâm sự hậm hực, hận thù. Họ cũng rất cực đoan, xuất xắc doạ, hơi ích kỷ và tốt kiêu ngạo.

* Cuộc sống: tương đối cứng đầu, một lúc đã ra quyết định thì cạnh tranh ai rất có thể tạo cho bọn họ chuyển đổi được. Họ tin rằng mình luôn luôn đúng trong các phần lớn câu hỏi cùng ko dứt tranh cãi, chính vấn đề này khiến cho bọn họ dễ mất bình thức giấc. Những fan nằm trong cung này luôn luôn mong mỏi mỏi cùng search tìm cho doanh nghiệp một tình thân đích thực. Họ lựa chọn chúng ta cũng như người yêu tương đối kỹ do nỗi lo lắng sẽ ảnh hưởng tổn định thương thơm hoặc bị lừa dối. Hổ Cáp hay xuất xắc bít giấu tình yêu của mình, tuy thế một Khi vẫn biểu lộ ra thì bọn họ luôn luôn đẫm lệ cùng hét thật lớn. Giống nlỗi ngọn núi lửa vậy đó.

Xem thêm: Thủ Thuật Bán Ngọc Huyền Bí Game Avatar Nhanh Nhất, Thủ Thuật Bán Ngọc Huyền Bí Game Avatar

* Cung “đúng theo cạ”: Song Ngư, Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bảo Bình, Kyên Ngưu cùng Sư Tử.* Số may mắn: 3 và 7.

9. NHÂN MÃ(22/11 – 21/12)

Nhân Mã là biểu tượng máy chín của Hoàng Đạo.

*

* Tính cách: trường đoản cú lập, thật tâm, thân thiết, thẳng thắn với hết sức ghét sự buộc ràng. Thích trôi dạt, du lịch cùng sự đổi mới. Nhưng còn mặt khác, họ luôn luôn bao gồm cách biểu hiện từ mãn, giỏi kháng đối, thiếu hụt trách nát nhiệm cùng bốc đồng.

* Cuộc sống: bọn họ là tín đồ cân nhắc thâm thúy cùng luôn tra cứu tìm sự khai sáng sủa. Môn học tập phù hợp với thích thú rất có thể là tâm lý học tập, đặc trưng hoàn toàn có thể thường xuyên sự nghiệp học tập của bản thân lúc trở về già. Lúc yêu cầu dưa ra một đưa ra quyết định đặc trưng như thế nào kia chúng ta thường xuyên trầm tứ với suy xét rất mất thời gian.

* Cung “thích hợp cạ”: Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã siêu hòa phù hợp với nhau.

* “Khắc” cung: luôn gặp mặt vấn đề Xữ Nữ, Song Tử với Song Ngư.* Số may mắn: 8, 13, 19, 27.

10. MA KẾT(22/12 — 21/01)

Ma Kết là hình tượng vật dụng mười của Hoàng Đạo.

* Tính cách: chăm chỉ, kiên nhẫn, khỏe khoắn, lưu ý đến thấu đáo là đầy đủ đường nét tính cách nổi bật của Ma Kết. Thế nhưng chúng ta siêu ít tha vật dụng với dễ dàng hận thù.

* Cuộc sống: nghị lực và ước mơ đã điều khiển cuộc đời của không ít bạn này. Thường thì bọn họ luôn có học tập vấn cao. Mặt khác, họ là những người gồm bản chất thực tiễn và luôn bao hàm ra quyết định sáng suốt, thận trọng, nhìn tổng thể Lúc đang bắt tay vào thao tác làm việc gì thì họ các gạch ra kế hoạch rõ ràng và thấu đáo. Trong những quan hệ làng mạc hội, Ma Kết hay hay dè dặt, kín đáo đáo. Trong những buổi tiệc tùng, lễ hội, thường xuyên chỉ chat chit với cùng 1 nhị fan thôi. Họ cũng không nhiều khi nào tung chi phí vào những khách sạn, quán bar cao cấp. Chi xài khôn xiết tiết kiệm chi phí.

* Cung “phù hợp cạ”: Xữ Nữ cùng Kyên Ngưu.

* “Khắc” cung: không phù hợp với Thiên Bình, Cự Giải.* Số may mắn: không tính 6, 11, 78 thì những số phân tách không còn cho 7 mọi là hồ hết số may mắn của Ma Kết.

11. BẢO BÌNH(22/01 – 18/02)

Biểu tượng sản phẩm công nghệ mười một của Hoàng Đạo đó là Bảo Bình.

*

* Tính cách: những người trực thuộc chòm sao Bảo Bình là những người đáng tin tưởng, thướt tha, tất cả tnóng lòng nhân đạo, rộng lượng, chuẩn bị sẵn sàng tha sản phẩm ít hờn ghen, đố kỵ, kiên nhẫn, sống siêu phóng khoáng với yêu thương hồ hết tín đồ. Đôi khi bạn lại trầm trồ hơi nổi loàn, bướng bỉnh, dễ dàng tin, hay tách bóc biệt cùng dễ dẫn đến ảnh hưởng.

* Cuộc sống: những người dân này thường xuyên hết sức sáng tạo, khéo léo. Họ luôn tạo ra các chiếc mới hơn dựa trên hồ hết nguim phiên bản cùng thực hiện bọn chúng Một trong những nhu cầu cần thiết. Mặc dù fan không giống luôn luôn xem Bảo Bình là một trong những người bạn tốt cơ mà nhiều lúc chúng ta lại thấy sinh hoạt những người dân này một chút gì đấy lập dị, kì cục và lãnh đạm. Những ai thuộc cung này buộc phải nỗ lực bóc tách mình thoát khỏi gần như tình huống rất dễ khiến cho xúc động để có đầy đủ ra quyết định tối ưu và dựa vào lý trí.

* Cung “phù hợp cạ”: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử cùng Thiên Bình cực kỳ hợp với Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Kim Ngư, Sư Tử, Cự Giải.* Số may mắn: 2, 8, 10, 64.

12. SONG NGƯ(19/2 — 20 /3)

Song Ngư là biểu tượng lắp thêm mười hai trong hệ thống cung Hoàng Đạo.

* Tính cách: Đây là những người dân tử tế với gồm tấm lòng khoan thứ. Họ cũng chính là những người dân siêu nhạy bén và thấu hiểu. Tuy nhiên, lại tốt mộng mơ hão huyền, hơi cả tin với một ít bê tha. ngoài ra, Song Ngư tương đối yếu đuối và dễ dàng đổi khác.

- Cuộc sống: Nếu gồm tiền với người thân đang yêu cầu tiền thì chúng ta sẵn sàng chuẩn bị mang đến mượn tuy thế chưa đến đầy đủ lý do chính đại quang minh. Nếu bạn bè gặp mặt cthị trấn ảm đạm, họ luôn luôn dang rộng lớn hai tay nhằm bảo vệ, mở rộng trái tim để sẽ phân chia cùng đưa bờ vai để tựa vào mà …khóc. Đặc biệt, họ gồm một sự giao kết huyền bí với có một cuộc sống đời thường vai trung phong linh khá bí hiểm. Luôn là một trong người chỉ huy tốt và luôn luôn từ bỏ đề cập mình không nhằm bạn không giống lãnh đạo mình.*Cung “thích hợp cạ”: gồm quan hệ cực tốt với Cự Giải, Hổ Cáp.* “Khắc” cung: Xữ Nữ cùng Nhân Mã không ưng ý Song ngư mang đến lắm.* Số may mắn: 1,3, 4, 9.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO HỢPhường NHAU

Nữ Bạch Dương – nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương bao gồm tinh thần mạnh mẽ vào tình thân, dù chính là “tình thương sét đánh”, cô ấy vẫn tin tưởng rằng nó sẽ sống thọ sống thọ. Nam Song Ngư thì êm ả, bằng lặng như khía cạnh nước hồ. Csản phẩm vẫn làm cho Bạch Dương luôn luôn vào trạng thái lâng lâng niềm hạnh phúc.

Nữ Klặng Ngưu – phái nam Bảo Bình

Nữ Klặng Ngưu là người thực tiễn với luôn muốn sự ổn định. Nam Bảo Bình hay rất lý trí, sắc sảo, điềm đạm, an toàn và tin cậy. Những ưu điểm này khiến cô phái nữ Klặng Ngưu cảm thấy cực kỳ im trọng tâm dựa dẫm vào phái mạnh Bảo Bình.

Nữ Song Tử – nam giới Thiên Bình

Nữ Song Tử thiết lập tố chất hợp lý và vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu. Nam Thiên Bình bao gồm hiệ tượng tương đối lôi kéo, thanh lịch, nho nhã. Anh phái mạnh có tác dụng giúp Song Tử thu xếp đều sản phẩm một cách ổn định nhất. Không những vậy, đức tính kiên nhẫn cùng bao dong, không kìm kẹp tình nhân quá mức cần thiết của Thiên Bình luôn khiến Song Tử Cảm Xúc thoải mái.

Nữ Cự Giải – phái nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ là tín đồ tinh vi, luôn luôn dành riêng thời hạn chăm sóc người yêu khi có thể. Cự Giải cực kỳ say mê được bảo vệ cùng gồm bờ vai vững chắc nhằm nhờ vào. Nếu yêu thương nam giới Xử Nữ, cô ấy một mực đã niềm hạnh phúc.

Nữ Sư Tử – nam Kyên ổn Ngưu

Nam Kyên ổn Ngưu là fan biết tiến biết lùi đúng vào lúc, anh chàng cũng luôn biết phương pháp giữ sĩ diện cho tất cả những người yêu của mình. Như vậy đặc trưng khiến phái nữ Sư Tử quan tâm sĩ diện cực kỳ ưa thích với hí hửng.

Nữ Xử Nữ – nam giới Ma Kết

Nam Ma Kết là fan có tác dụng phần nhiều câu hỏi luôn cho nơi cho chốn, cộng thêm lao động trí óc nhanh nhạy bén đã khiến cho nữ Xử Nữ ham mê cầu toàn luôn luôn cảm thấy im trung tâm với mếm mộ.

Nữ Thiên Bình – phái nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là fan siêu kiên gan, kiên cường và thật thà. Điều đó sẽ mang đến cảm giác an ninh đến nàng Thiên Bình. trái lại, Thiên Bình ngoan hiền hậu lại vô cùng gọi trọng điểm lí sẽ khiến nam Bạch Dương cảm thấy khôn xiết hạnh phúc.

*

Nữ Bọ Cạp – phái nam Nhân Mã

Nữ Bọ Cạp là người có ý kiến cùng hết sức mạnh mẽ, điều này luôn luôn khiến các đại trượng phu trai quan ngại và… bỏ chạy. Nam Nhân Mã lại rất mê thích đa số cô nàng như vậy. Đôi mặt biết cách dường nhịn, ko xen vượt sâu vào cuộc sống thường ngày riêng tư của mọi người, vấn đề này khiến cả nhì Cảm Xúc hết sức thích hợp về nhau.

Nữ Nhân Mã – phái mạnh Sư Tử

Nữ Nhân Mã có rất nhiều “vệ tinh” nhưng mà cô nữ lại vô cùng khó khăn rơi vào bdskingland.comn say ái tình. Nam Sư Tử khỏe mạnh, vồ cập, say đắm cảm xúc chinh phục vẫn nhanh lẹ bị lôi kéo và thu hút bởi vì cô cô bé Nhân Mã đậm chất ngầu và cá tính. Sự phối hợp tuyệt đối này sẽ khiến trái tim băng giá chỉ của cô gái “chảy chảy”.

Nữ Ma Kết – nam Song Tử

Nữ Ma Kết lý trí với bằng lặng buộc phải các tín đồ cảm thấy cuộc sống của cô ý có phần 1-1 điệu cùng buồn rầu. Thực ra cô ấy cũng khá lãng mạn vào tình yêu, chỉ là không biết phương pháp mô tả ra nhưng mà thôi. Nam Song Tử linh động, tối ưu đang kéo phụ nữ Ma Kết thoát ra khỏi dòng vỏ ốc của bản thân, bước đi ra bên ngoài thế giới với tận thưởng những điều mới mẻ và lạ mắt. Hai cung hoàng đạo này khi yêu đang hỗ trợ hồ hết thiếu thốn sót với tạo cho mhình ảnh ghép hoàn hảo trong tình thương.

Nữ Bảo Bình – nam Bọ Cạp

Nữ Bảo Bình là tín đồ tương đối đon đả, linh động cùng hào hứng. Nam Bọ Cạp là người bí mật tuy nhiên khôn xiết tất cả lòng tin trách nát nhiệm, đối với những Việc số đông nỗ lực không xong. Những vấn đề này khiến cho con gái Bảo Bình cảm giác yêu thích cùng tò mò tìm hiểu. Nếu là một cặp, cả nhì chắc hẳn rằng vẫn hạnh phúc.

Nữ Song Ngư – nam Cự Giải

Nữ Song Ngư hiệ tượng dịu dàng, yếu đuối, luôn ước ao tìm tìm một chỗ tựa bền vững. Nam Cự Giải trọn vẹn là mẫu người tương thích, anh chàng có thể vén ra đều chiến lược ví dụ với dẫn dắt cô đàn bà mộng mơ bước đi niềm hạnh phúc trên tuyến đường tương lai của cả nhị.